H2

H2 (2009)
Status:
VietSub

Thể loại:
Phim bộ, Hoạt Hình,

Quốc gia:
Nhật Bản,

Đạo diễn:
Đang cập nhật

Diễn viên:
Đang cập nhật

Thời lượng:
41 Tập

Năm phát hành:
2009

Đăng bởi:
453
N/A
0 / 0 lượt
Thông tin
H2
Nội dung phim H2 - H2

H2 cũng như đa phần các sáng tác khác của Mitsuru Adachi tập trung vào chủ đề: tình cảm tuổi học trò. H2 cũng là một tác phẩm về bóng chày rất đặc sắc.

H2 có thể hiểu là chữa viết tắt của tên hai nhân vật nam chính ( Hiro Kunimi và Hideo Tachibana ) hay cũng có thể hiểu là chữ viết tắt của hai nhân vật nữ chính ( Hikari Amamiya và Haruka Koga) .

Hiro và Hideo là bạn thân của nhau và đồng thời cùng chơi bóng chày tại trường cấp 2. Cả Hiro và Hideo đều là những cầu thủ xuất sắt tại vị trí của mình. Hiro là pitcher còn Hideo là batter. Khi Hiro và Hideo ở cùng một đội bóng thì hầu như không có đối thủ nào có thể cản họ được. Thế nhưng ở đời vẫn có những sự việc ngoài mong đợi. Trong một trận đấu Hiro bị chấn thương và bác sĩ chẩn đoán rằng nếu cậu còn tiếp tục chơi bóng thì có khả năng tay cậu sẽ bị tàn phế. Thế là Hiro đành phải từ bỏ giấc mơ của mình và gia nhập vào một trường không có câu lạc bộ bóng chày, nhưng liệu cậu có quên được bóng chày hay không?

Ở một góc khác, Hiro và Hikari là bạn từ thưở ấu thơ. Ngay từ nhỏ Hiro luôn mang mặc cảm về chiều cao của mình và khi Hiro và Hikari đi với nhau thì người khác luôn lầm tưởng là hai chị em. Chính vì mặc cảm chiều cao nên Hiro không nghĩ đến việc xem Hikari là bạn gái của mình. Vì vậy cậu đã giới thiệu Hikari cho người bạn thân nhất của mình là Hideo (vốn có chiều cao vượt trội). Tuy nhiên, khi Hiro cao lên và cao hơn Hikari thì lúc này cậu lại có những cảm xúc về Hikari, nhưng hỡi ôi, mọi chuyện hình như đã quá muộn rồi. Lúc này Hikari và Hideo đã trở thành một cặp và Hiro thì cảm thấy hối tiếc.

Tại trường cấp 3, Hiro gặp một cô gái xinh đẹp nhưng khá vụng về là Haruka Koga. Haruka rất đam mê bóng chày và khi vào trường cấp 3 thi cô xin làm quản lý cho đội bóng chày ( mặc dù lúc này tại trường cô học thì vẫn chưa có câu lạc bộ bóng chày chính thức). Mơ ước của Haruka là đội bóng chày của trường cô có thể thi đấu tại Koushien.

Khi Hiro và Hruka gặp nhau, hai niềm đam mê gặp nhau, dường như những việc không thể cũng trở thành có thể. Nếu bạn thích những tình cảm vô tư trong sáng tuổi học trò, những trận đấu bóng chày hấp dẫn thì bạn không thể bỏ qua H2


,

Từ khóa

h2, h2

Phim liên quan

Săn Lùng Quái Vật 3 Full (22/22) VietSub Săn Lùng Quái Vật 3 Grimm - Season 3 2013
Hannibal Giáo Sư Ăn Thịt Người 2 Tập 12/13 VietSub Hannibal Giáo Sư Ăn Thịt Người 2 Hannibal Season 2 2014
Thế giới bí mật của Alex Mack-Phần 1 Full (13/13) VietSub Thế giới bí mật của Alex Mack-Phần 1 The Secret World of Alex Mack-Season 1 1994
Yamada Và 7 Phù Thủy Full (8/8) VietSub Yamada Và 7 Phù Thủy Yamada And The Seven Witches 2013
Trả Đũa 1 Full (6/6) VietSub Trả Đũa 1 Strike Back - Season 1 2010
Kết Nối Chân Trời Full (25/25) VietSub Kết Nối Chân Trời Log Horizon 2013
Tình Yêu Bất Diệt Full (11/11) VietSub Tình Yêu Bất Diệt Love Never Dies 2011
Báo Thù (Phần 3) Tập 8/24 VietSub Báo Thù (Phần 3) Revenge (Season 3) 2013
Tắt Quảng Cáo [X]